Khu du lich kotam diệp tết 2018

Tổng kết sau tết khu du lịch đã đón tiếp hơn 75000 lượt khách tham quan. Khu du lịch xin cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng khi đến với KoTam.

Công ty Kotam thành lập từ Câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ tỉnh Đắk Lắk nhằm đầu tư, xây dựng Khu Du lịch Sinh thái Văn hóa Cộng đồng KŏTam là thành quả của sự năng động, sáng tạo, niềm đam mê và tâm huyết của các thành viên Công ty với mục tiêu:

  • 1. Bảo vệ môi trường, giữ gìn nguồn nước đầu nguồn trong lành của suối KŏTam.
  • 2. Tái hiện, khôi phục các bến nước lâu đời, nhà sàn dài, cồng chiêng – di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại và các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Êđê. Tạo một không gian sinh thái độc đáo, đặc trưng, phục vụ nhu cầu tìm hiểu văn hóa, phong tục, tập quán của người Êđê, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương.
  • 3. Tạo ra các sản phẩm sạch, giới thiệu, quảng bá các đặc sản của Đắk Lắk như: cà phê, mật ong, atiso đỏ, măng tre, các loại rau, cây ăn quả, dược liệu,…
  • 4. Đào tạo lao động nữ và tạo công ăn việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số, người lao động tại địa phương.
  • 5. Tập hợp, gắn kết, giao lưu, học hỏi giới nữ góp phần khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay và tập tục mẫu hệ của tộc người Tây Nguyên.

Tọa lạc tại Số 789 Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 26, P.Tân Hòa, Tp.Buôn Ma Thuột, là nơi có vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu dễ chịu. Khu Du lịch KŏTam có nhiều công trình kiến trúc đẹp, đậm nét văn hoá và sản phẩm hấp dẫn phục vụ hoạt động tham quan, giải trí và ẩm thực, bao gồm Khu trung tâm có diện tích 14ha và Khu liên kết cộng đồng với đồng bào các buôn xã EaTu với tổng diện tích là 676.55ha.

Khu du lịch KoTam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *