Diển đàn nữ doanh nhân kết nối, chia sẻ 2017

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Diễn đàn “Nữ doanh nhân kết nối – chia sẻ” năm 2017. Tại đây các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn về các mô hình kinh doanh, các kênh hỗ trợ về pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Sáng 13/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Diễn đàn “Nữ doanh nhân kết nối – chia sẻ” năm 2017. Tham dự Diễn đàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà cùng 70 đại biểu là nữ doanh nhân, tiểu thương đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt –Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát biểu khai mạc Diễn đàn

 

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn về các mô hình kinh doanh, các kênh hỗ trợ về pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng tham gia thảo luận về nội dụng như : xây dựng thương hiệu trong bối cảnh hiện nay, cách thức huy động nguồn vốn kinh doanh, ứng phó với biến động thị trường đối với mặt hàng nông sản, tạo kênh hỗ trợ vốn giữa hội viên…. Hiện nay, Đắk Lắk có gần 5.500 doanh nghiệp, trong đó có trên 1.700 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, tạo ra nhiều sản phẩm uy tín chất lượng phục vụ trong nước và xuất khẩu như cà phê, cao su, máy móc,…giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Đến nay, toàn tỉnh đã thành lập được 10 Câu lạc bộ nữ doanh nhân, tiểu thương với trên 300 thành viên tham gia.

Các doanh nhân nữ chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn

 

Phát biểu tại Diễn đàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đánh giá cao sự nỗ lực và đóng góp của nữ doanh nhân trong tỉnh thời gian qua. Mong rằng, phong trào khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của Hội tiếp tục nhân rộng hiệu quả. UBND tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để doanh nghiệp nữ phát triển kinh tế, làm giàu cho tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại Diễn đàn

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã phát động chương trình “Kết nối nữ doanh nhân, hội viên phụ nữ cùng hội nhập và phát triển” nhằm thúc đẩy hơn nữa sự gắn kết, hỗ trợ, giúp đỡ khởi nghiệp giữa các nữ doanh nhân với hội viên tại các địa phương trong tỉnh ngày càng hiệu quả.

Trích Kim Bảo (daklak.gov.vn)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *